Chữa Trị Tâm Linh là gì và chúng giúp ra sao?

What is spiritual healing?

Chữa trị tâm linh là một phương pháp toàn diện để điều trị nhiều bệnh khác nhau

1. Giới thiệu về Chữa trị Tâm linh

Chữa trị Tâm linh hoặc Chữa bệnh bằng năng lượng là một thuật ngữ được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nó mang nghĩa khác nhau tùy theo từng người. Trong bài viết này, chúng tôi định nghĩa cụm từ ‘điều trị tâm linh’ và thảo luận về các nguyên tắc đằng sau cách thức hoạt động của nó.

Toàn bộ tiền đề và quan điểm của bài viết và phần này đều dựa trên mục đích của sự sống, mà nó chính là thăng tiến tâm linh. Hay nói theo cách khác, mục đích giúp đỡ người khác không chỉ ở mức độ vật chất mà còn chú trọng vào sự thăng tiến tâm linh cho họ. Vì vậy, nếu càng hướng tới việc giúp đỡ một người thăng tiến tâm linh khi chúng ta chữa trị tâm linh thì chúng ta càng ít có nguy cơ đi chệch hướng với mục đích của sự sống. Khi chữa trị tâm linh được thực hiện với mục đích cao cả này trong tư tưởng thì năng lực để chữa lành sẽ không bị hao mòn.

2. Chữa trị tâm linh là gì?

Nghiên cứu tâm linh cho thấy rằng lên đến 80% của các rắc rối trong đời của một người có nguồn gốc từ thế giới tâm linh. Chúng tôi đã đề cập đến các khía cạnh khác nhau về cách thế giới tâm linh ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong phần Nguyên nhân của các khó khăn trên phương diện tâm linh.

Chữa trị tâm linh giúp chúng ta hấp thụ dương lực và loại bỏ âm khí
Chữa trị tâm linh giúp chúng ta hấp thụ dương lực và loại bỏ âm khí

SSRF định nghĩa cụm từ ‘cõi vô hình’ hay ‘thế giới tâm linh’ là thế giới vượt ra khỏi sự nhận biết thông qua năm giác quan, tư tưởng và tâm thức. Cõi vô hình đề cập đến thế giới không thể nhìn thấy bằng mắt thường như thần tiên, ma quỷ, thiên đường v.v khi mà chỉ có thể cảm nhận được thông qua giác quan thứ sáu.

Khi nguồn gốc của một vấn đề đến từ thế giới tâm linh thì nó phải được chống lại hay chữa trị với phương pháp nào đó có năng lực mạnh mẽ hơn về mặt tâm linh so với nguyên nhân của vấn đề đó. Điều này được gọi là sự chữa trị tâm linh. Nó liên quan đến việc sử dụng năng lượng tâm linh để khắc phục vấn đề, chẳng hạn như loại bỏ sự bất an phiền muộn do thế lực tà ma gây ra. Khi những ai không bị bất an bởi ma quỷ mà được chữa trị tâm linh thì đơn giản là họ sẽ nhận thêm năng lượng tích cực.

2.1 Sự khác biệt giữa các triệu chứng bộc phát và nguyên nhân gốc rễ của vấn đề

Các triệu chứng khác nhau của bệnh tật có thể chỉ ra nguyên nhân sâu xa ở phương diện tâm linh

Các triệu chứng khác nhau của bệnh tật có thể chỉ ra nguyên nhân sâu xa ở phương diện tâm linh

Điều quan trọng là phải phân biệt giữa “các triệu chứng” mà một người thể hiện và “nguyên nhân gốc rễ căn bản” của họ. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn điều này qua ví dụ sau.

Thế lực tà ma: Tại Viện Nghiên Cứu Khoa Học Tâm Linh, chúng tôi sử dụng thuật ngữ ‘thế lực tà ma’ như là một cụm danh từ chung để đại diện cho hết tất cả các thực thể trong thế giới tâm linh với ác ý muốn gây hại đến cho nhân thế bắt đầu từ ‘hồn ma’ cho đến các ma quỷ cấp bậc cao nhất như ‘māntriks’. Nếu như tà lực của một hồn ma bình thường từ 1 đến 10 đơn vị, thì tà lực của một māntriks (pháp sư tà ma hay ma vương) lên đến hàng triệu đơn vị cho đến vô hạn.

John quyết định đổ một xô nước xuống sàn phòng của Jane khi cô không có ở đó. Sau đó anh ẩn mình để hứng thú quan sát phản ứng của Jane khi cô trở về. Khi Jane bước vào phòng và nhìn thấy sàn nhà ướt, cô tìm kiếm khắp nơi để tìm nguyên nhân nhưng không thể hiểu được nguyên nhân khiến sàn nhà bị ướt. Sau đó cô ấy tiếp tục lau sàn nhà. John bật ra một tiếng cười khúc khích độc ác trước hoàn cảnh khó khăn của Jane. Anh thích thú với sự thiếu hiểu biết của cô về nguyên nhân thực sự của vấn đề của cô – tất nhiên không ai khác chính là anh ta.

Đây là một sự tương tự điển hình về việc một lý do tâm linh, chẳng hạn như bị ma quỷ hay thế lực tà ma tấn công (tượng trưng bởi John), có thể gây ra rắc rối trong cuộc sống, chẳng hạn như bệnh tim (tượng trưng bằng nước trên sàn nhà). Do thực tế là chúng ta không có nhãn lực của giác quan thứ sáu để nhìn thấy hoặc cảm nhận được ma quỷ nên việc tìm kiếm nguyên nhân gây ra cơn đau ngực của chúng ta vẫn chưa thỏa đáng. Đáng tiếc thay, các cuộc điều tra chỉ dừng lại trên phương diện vật chất và tâm lý.

2.2 Trị liệu tâm linh sẽ chữa lành những gì?

Nương theo ví dụ trên, bây giờ chúng ta có thể nhìn nhận rằng bệnh tim thực chất có nguyên nhân tiềm ẩn từ thế giới tâm linh. Một vấn nạn y tế (đến từ thế giới tâm linh), khi được điều trị bằng y học đương đại hoặc phẫu thuật, tốt lắm chỉ có thể làm giảm bớt phần nào sự đau đớn. Do đó, khi điều trị bệnh tim bằng phẫu thuật hoặc thuốc tây, khoa học của y tế đương đại tốt nhất cũng chỉ có thể chữa cho các triệu chứng bộc phát ra bên ngoài. Tuy nhiên, tình trạng này còn tái diễn do nguyên nhân gốc rễ (ví dụ như hồn ma hoặc thế lực tà ma) vẫn không ngừng gây hại và chưa được xử lý.

Chữa trị tâm linh là chẩn đoán và loại bỏ nguyên nhân gốc rễ tâm linh của vấn đề. Trong ví dụ trên của chúng tôi, đó là về việc tìm thấy John (con ma) và ngăn anh ta đổ thêm nước nữa (gây ra các vấn đề về tim). Nó cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn khởi điểm phát sinh của một vấn đề.

Chữa trị tâm linh chữa lành những căn bệnh có nguyên nhân gốc rễ ở mặt tâm linh

Chữa trị tâm linh chữa lành những căn bệnh có nguyên nhân gốc rễ ở mặt tâm linh

2.3 Để trị liệu tâm linh được thành công chúng ta cần áp dụng nguồn năng lượng chữa trị cho đúng mức

Các biện pháp chữa trị tâm linh tiên tiến có khả năng đảo ngược tình trạng suy yếu về thể chất của một người. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nên sử dụng các biện pháp vật lý (như điều trị y tế) để giảm bớt tổn thương về thể chất. Lý do cho điều này là vì năng lượng tâm linh là vô giá vì nó cực kỳ khó có được so với bất kỳ nỗ lực thể chất nào như điều trị y tế. Cố gắng chữa bệnh bằng phương pháp tâm linh sẽ đòi hỏi rất nhiều năng lượng tâm linh quý giá. Kết quả tương tự có thể đạt được với đầu tư tương đối thấp hơn khi thực diện trên diện vật lý.

Chính vì lý do này mà Viện Nghiên Cứu Khoa Học Tâm Linh (SSRF) nhấn mạnh rằng chỉ sử dụng mức năng lượng thích hợp để điều trị một vấn đề. Vì vậy, ví dụ, nếu một người mắc bệnh chàm (eczema) do nguyên nhân sâu xa về mặt tâm linh, thì cần phải điều trị ở cả ba cấp độ:

  • Ở cấp độ vật lý – với thuốc
  • Ở cấp độ tâm lý – nếu bị trầm cảm do bệnh chàm
  • Ở cấp độ tâm linh – nguyên nhân gốc rễ tâm linh cần được giảm bớt bằng các phương thuốc tâm linh

3. Bắt đầu chữa trị tâm linh ra sao?

Bắt đầu chữa trị tâm linh có thể dễ dàng và có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản. Ví dụ, một phương pháp chữa bệnh tâm linh rất hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể thử chỉ trong 15 phút là phương pháp trị liệu bằng nước muối. Vui lòng xem video của chúng tôi dưới đây để được trình bày cách thực hiện. Bạn cũng có thể thử các phương pháp chữa bệnh như niệm cho sức khỏe, Nyas (chữa bệnh bằng năng lượng tập trung) và các phương pháp tự chữa bệnh khác.

Nếu bạn muốn biết thêm về việc chữa bệnh, bạn có thể đọc phần của chúng tôi về các nguyên tắc chữa trị bằng tâm linh, nơi bạn có thể nhận được câu trả lời cho nhiều câu hỏi khác nhau, chẳng hạn như các yếu tố ảnh hưởng đến việc chữa trị là gì, sự khác biệt giữa khoa học y tế và chữa bệnh bằng tâm linh, bạn có nên đến gặp một người chữa lành tâm linh và một người chữa lành tâm linh nên tiến hành chữa bệnh như thế nào.

Hãy thử những phương pháp chữa trị tâm linh này và bắt đầu quá trình chữa lành cho bản thân một cách toàn diện ngay từ hôm nay.

Chữa trị bằng Nước Muối giúp loại bỏ âm khí và tăng lên năng lượng thuần dương

SSRF khuyên nên tiếp tục điều trị y tế thông thường cùng với các phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh để điều trị các bệnh về thể chất và tinh thần.
Người đọc nên sử dụng bất kỳ phương pháp chữa bệnh tâm linh nào theo chủ ý của họ.

Các sách về Chữa Trị Tâm Linh

spiritual healing book - healing of ailments through empty boxesTên tiếng Việt: Chữa trị tâm linh cho bệnh tật bằng những chiếc hộp rỗng (Phần 1)
Thánh văn này cung cấp thông tin về cách sử dụng Hộp Rỗng như một phương thuốc tâm linh, tầm quan trọng và khoa học đằng sau nó.
spiritual healing book - remedies on ailments caused by obstruction in prana shakti chakra flowThánh văn này cung cấp thông tin về cách sử dụng Hộp Rỗng như một phương thuốc tâm linh, tầm quan trọng và khoa học đằng sau nó.

Prānashakti (nguồn sinh lực) là năng lượng sống có tri giác hiện diện trong cơ thể chúng ta. Năng lượng cần thiết cho hoạt động của các hệ thống khác nhau trong cơ thể cũng như tâm trí được cung cấp bởi dòng Prānashakti. Nhiều khi bệnh tật là do sự tắc nghẽn trong dòng Prānashakti gây ra. Cuốn sách này giải thích cách xác định các khối như vậy và trừ khử chúng.

 

spiritual healing book - acupressure therapy for common ailmentsTên tiếng Việt: Châm cứu trị liệu cho các bệnh đau nhức thông thường

Liệu pháp bấm huyệt cung cấp giải pháp cho nhiều căn bệnh thông thường mà mọi người phải đối mặt ở cấp độ thể chất, tâm lý và tâm linh. Việc bổ sung các phương pháp điều trị thông thường bằng liệu pháp bấm huyệt sẽ mang lại kết quả chữa bệnh nhanh hơn vì nó điều trị được nguyên nhân gốc rễ của bệnh. Một lợi ích khác của liệu pháp bấm huyệt là nó giúp một người có thể tự lập trong trường hợp không thể tiếp cận bác sĩ hoặc chăm sóc y tế.